LIBOTE

 
MAKEUP REMOVER  150g
 
MAKEUP REMOVER 150g
ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางสูตรน้ำนม ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ของคุณที่สุด ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน เนื่องจากมีส่วนประกอบหลักเป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย...
more
     
 
CLEANSER  80g
 
CLEANSER 80g
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำแร่และแร่ธาตุจากบ่อน้ำพุร้อนเป็นส่วนประกอบหลัก ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดโดยไม่รู้สึกแห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว จำเป็นต้องใช้ร่วมกับ Lather Cloth โดยขยี้ให้เกิดฟองครีมนุ่มละมุน และใช้เพียงฟองครีมล้างหน้าอย่างอ่อนโยน
more
 
           
 
EXFOLIATING GEL  100ml
 
EXFOLIATING GEL 100ml
เจลผลัดเซลผิวหน้าเนื้อนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยเม็ดฟองน้ำแร่เล็กๆ ที่จะทำให้ประสบการณ์การผลัดผิวของคุณเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเพียงใช้ฝ่ามือนวดวนเบาๆ บนใบหน้าที่แห้ง ทุกครั้งหลังใช้คุณจะรู้สึกได้ถึงความสะอาดเนียนนุ่มไม่ระคายเคือง จึงใช้ได้แม้กับ ผิวแพ้ง่ายที่ไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดผิวอื่นได้
more
   
 
UV HYDRATING MIST SPF 30 PA+++  40g
 
UV HYDRATING MIST SPF 30 PA+++ 40g
 
ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดในรูปแบบของสเปรย์ละอองน้ำแร่บริสุทธิ์ จึง้ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบาย คุณจึงใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ และสามารถฉีดพ่นบนใบหน้าระหว่างวันโดยไม่ต้องล้างเครื่องสำอางออกก่อน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตะมิน A และ Eที่ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย
 
more
   
           
 
INTENSIVE SERUM  30ml
 
INTENSIVE SERUM 30ml
 
เซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวเป็นพิเศษ ใช้หลัง Moisture Toner และก่อนใช้ Moisture Cream โดยเพิ่มความเข้มข้นเป็น 3 เท่า เพื่อบำรุงผิวชั้นใน และปรนนิบัติผิวเป็นพิเศษในช่วงกลางคืน ให้คุณเผยผิวใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
 
more
     
 
MOISTURE TONER 120ml
 
MOISTURE TONER 120ml
 
เพียง 2-3 หยดบนฝ่ามือของคุณ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าหลังการล้างหน้าเพื่อกระชับรูขุมขนบนใบหน้าและลำคอ และให้การบำรุงไปพร้อมๆ กันอย่างนุ่มนวลเหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน และช่วยสร้างความชุ่มชื้นอย่างเร่งด่วน เมื่อต้องเดินทางในเครื่องบินด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกซากุระ
 
MOISTURE TONER 120ml
           
 
ANTI-WRINKLE CREAM  15g
 
ANTI-WRINKLE CREAM 15g
 
ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นจากส่วนผสมพิเศษที่คิดค้น เพื่อผิวรอบดวงตาและบริเวณมุมปากโดยเฉพาะ และสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลเรื่องริ้วรอยเป็นพิเศษ เพียงครั้งแรกที่ใช้คุณจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนเเปลง
 
more
           
 
FACE MASK 5 Sheets/Box
 
FACE MASK 5 Sheets/Box
 
แผ่นบำรุงผิวหน้าเนื้อครีมเข้มข้นจากน้ำแร่ธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมประกอบพืชพรรณธรรมชาติอันทรงคุณค่าเพื่อปรนนิบัติ และเติมน้ำให้แก่ผิวหน้าอย่างล้ำลึกใช้เพียง 15 นาที หลังใช้แล้วผิวหน้าของคุณจะเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัด
 
more
 
       
  MASK & MASSAGE CREAM 150g
 
MASK & MASSAGE CREAM 150g
 
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบล้ำลึก ด้วยการผสมผสานระหว่างการมาส์ค และการนวดสูตรต้นตำรับญี่ปุ่นที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว โดยมีส่วนประกอบหลักเป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ สารโปรตีนไข่ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ลดรอยด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวคุณมีสุขภาพแข็งแรงพร้อมยกกระชับผิวหน้า เมื่อใช้นวดหน้าอาทิตย์ละครั้งผิวของคุณจะเรียบเนียนอ่อนละมุน จนคุณสัมผัสได้
 
more
           
 
HAND CREAM 50g
 
HAND CREAM 50g
 
เนื้อครีมชนิดเข้มข้นไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความชุ่มชื้นของผิวมือเป็นพิเศษ เช่น ผู้ที่มือแห้งกร้าน ผู้ที่ต้องล้างมือเป็นประจำจนมือแห้ง แค่หนึ่งหลอด คุณจะเห็นผลถึงผิวมือที่นุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งกร้าน
 
more
           
 
MOISTURE CREAM 50g
 
MOISTURE CREAM 50g
เนื้อครีมเข้มข้นที่เปี่ยมไปด้วยน้ำแร่จากแหล่ง Izu และสารสกัดจากใบซากุระ พันธ์ุโอชิมะ ที่จะทำให้ผิวของคุณแข็งแรง นุ่มละมุน ขาวใสเป็นธรรมชาติเย็นสบายทุกครั้งที่ใช้ โดยคุณสามารถใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ นื่องจากไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหรือใช้ก่อนลงผลิตภัณฑ์ครีมชนิดอื่นของคุณ เพื่อผิวอ่อนนุ่มอุ้มน้ำ
more
           
 
MOISTURE CREAM II 50g
 
MOISTURE CREAM II 50g
ผลิตภัณฑ์บำรุงชนิดเข้มข้นเป็นพิเศษที่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญจากน้ำแร่ธรรมชาติแหล่ง Izu และสารสกัดจากโปรตีนไข่ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวคุณมีความอ่อนนุ่ม พร้อมช่วยลดรอยกระ และรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ประสิทธิภาพจากส่วน ผสมจะช่วยเติมน้ำให้กับผิวของคุณ ให้คุณสัมผัสได้ถึงความชุมชื้นดั่งมีน้ำมาหล่อเลี้ยงผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นและต้องการการดูแลเป็นพิเศษ
MOISTURE CREAM II 50g
           
 
NECK CREAM 80g
 
NECK CREAM 80g
ชาวญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับผิวบริเวณลำคอเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสิ่งที่แสดงถึงวัยอย่างชัดเจน เนื้อครีมเข้มข้นของNeck Cream จะทำหน้าที่ชะลอความเหี่ยวย่น ของผิวบริเวณเนินหน้าอกและลำคอทำให้รู้สึกเต่งตึง อ่อนเยาว์ เนื่องจากส่วนผสมหลักเป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จึงไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า
more

Gift Voucher

 
 
 
         
 
© 2011 Orchid de Gold Company Limited Products Company Limited All Rights Reserved.